Thác khói trầm hương sứ

Thác khói trầm hương sứ

60,000đ

Thác khói trầm hương được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, là sản phẩm dùng để thắp hương nụ. Khi đốt sẽ tạo ra khói, những điểm đặc biệt là khói sẽ không bốc lên như bình thường mà sẽ theo đường rãnh đã được tạo ra từ dòng khói chảy ngược như ảo thuật thác nước và cứ như vậy cho đến khi hết hương. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn phòng của mình.

Công dụng của thác khói sứ

Là một sản phẩm khác biệt trong việc thắp nhang, đồng thời tạo nên một sản phẩm giải trí đẹp mắt cho người sử dụng. Những lúc rảnh rỗi, ngoài đọc báo, xem tivi, chúng ta có thể ngồi ngắm những dòng thác khói chảy rất đẹp mắt sẽ rất thú vị.

  • Thác khói trầm hương ống trúc được tụ lại và tuôn chảy là dòng năng lượng tập trung tạo ra cao trào, cao trào này có thể mang lại may mắn cho gia chủ.
  • Khi sử dụng sản phẩm là chúng ta đã kích hoạt và tạo ra cho mình những luồng sinh khí tốt, một nguồn năng lượng sạch giúp chúng ta luôn an tâm trong cuộc sống.
  • Là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, đối tác…, những người có vai trò quan trọng đối với chúng ta thay cho lời chúc tốt đẹp của họ.

 

SKU : thac khoi tram huong su
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0