Lư điện xông trầm
  • Lư điện xông trầm
  • Lư điện xông trầm

Lư điện xông trầm

550,000đ

LƯ XÔNG TRẦM BẰNG ĐIỆN

Nếu bạn muốn thưởng thức hương trầm tinh khiết, mùi thơm dịu ngọt mà không muốn đốt nhang trầm nguyên chất thì lò xông trầm dùng điện là một lựa chọn cho bạn.

Lư xông trầm dùng điện được làm bằng gốm sứ tráng men cao cấp, chịu nhiệt, cách điện, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: Chiều cao 10cm x đường kính 15cm

Chức năng: cung cấp nhiệt độ dùng để xông bột trầm hương, trầm hương miếng (giác xông) hoặc tinh dầu.

Bộ điều khiển: Lư xông trầm bằng điện có khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 0°C đến 380°C và có bộ điều khiển hẹn giờ tắt tự động, có thể điều chỉnh từ 1giờ đến 5 giờ sử dụng.

Sử dụng cho đến khi bột trầm, giác xông hay tinh dầu hết mùi thơm thì thay bột hoặc giác trầm mới. thời gian sử dụng tùy thuộc vào chất lượng của trầm hương và thời gian sử dụng.

Phụ kiện: 01 khay kim loại, 01 thìa để xúc bột trầm, 01 nhíp để mở nắp lò hoặc trở trầm miếng.

Lư điện xông Trầm Hương được làm từ chất liệu gốm sứ chịu nhiệt. Dễ sử dụng và rất thân thiện với môi trường, Đặc biệt, lư điện xông Trầm Hương sử dụng công nghệ chip đốt tiên tiến không tạo lửa, không lo gây cháy khi để quên nhưng vẫn có mùi thơm lan tỏa.

Thông thường, Trầm Hương thường được sử dụng bằng cách đốt trực tiếp (Hương Trầm thắp hàng ngày, Nhang nụ đốt trong thác khói, nhang khoanh đốt trong lư sứ, …).

Nhưng với phương pháp dùng lò xông trầm hương bằng điện, Trầm cháy nhanh, hương Trầm xông lên mạnh, lan tỏa rộng khắp không gian.

Nhược điểm của cách này là Trầm mau cháy hết, nếu tinh ý, nhiều người có thể cảm nhận được mùi khói hơi khét của Trầm do cháy nhanh.

SKU : lu su dot tram loai nho
Brand : KyTram.com
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0