Bột trầm hương tự nhiên
  • Bột trầm hương tự nhiên
  • Bột trầm hương tự nhiên

Bột trầm hương tự nhiên

100,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mô tả chung

Trầm Hương tự nhiên, năm tích trầm 8 năm, lưu hương dưới 2 giờ

Nơi sản xuất

Việt Nam

Khối Lượng

10 gram

Đặc biệt

Hương trầm thoang thoảng, dễ chịu và có mùi thơm nhẹ của trầm. Hương trầm sẽ lan tỏa và lưu trữ lâu khi sử dụng trong phòng máy lạnh.

Hướng dẫn bảo quản

Giữ ở nơi khô ráo

Mô tả bột trầm hương tự nhiên

Bột trầm hương tự nhiên được biết đến là một trong những sản phẩm khá quý hiếm, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe cũng như phong thủy. Từ thời xưa, sản phẩm được xem là hàng cao cấp từ thời đại vua chúa. Hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng khá nhiều trong tôn giá, thiền đình, tâm linh và điều trị bệnh,…

Tác dụng của bột trầm hương tự nhiên

Hiện nay, việc sử dụng bột nhang rất phổ biến, không chỉ vì tiện lợi, tiết kiệm mà còn đa dạng về công năng. Cụ thể, bột trầm hương nhị phẩm có những tác dụng sau:

  • Trong phong thủy: Bột trầm hương giúp trừ tà, tẩy uế, đem lại vượng khí cho gia chủ. Từ đây gia chủ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng. Đặc biệt đối với các cửa hàng, văn phòng, trong trường hợp khai trương, sử dụng bột nhang để hút sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt.
  • TRong tâm linh: Xua đuổi khí âm, xú uế, tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ; Hấp thụ năng lượng tích cực trong nhà, tạo điều kiện tài lộc và may mắn cho gia đình bạn; Giúp tâm trí tĩnh lặng và dễ dàng đạt được trạng thái tập trung trong thiền định và luyện tập; Rất tốt để thiền, yoga, giảm stress, uống trà…
  • Đối với sức khỏe: Bột trầm hương còn có tác dụng giảm stress, thư giãn đầu óc vô cùng hiệu quả. Công dụng của bột trầm hương này có tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe mà không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được.

Cách đốt bột trầm hương

Đốt trực tiếp

Bột Trầm Hương được đốt trực tiếp với ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm bằng Gốm, Sứ, Đồng…. Than được mồi cháy bên dưới và rải Bột Trầm cháy dần bên trên và cháy bén mùi. Nguồn lửa trong xông đốt Trầm hương không được lớn để Bột Trầm đốt tạo được làn khói. Chính làn khói khói Trầm bay lên cùng với hương trầm dùng để xông và dâng hương.

Dùng lò xông

  • Bước 1: Cho bột trầm hương vào khay nhôm của tủ hấp trầm hương.
  • Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp từ 150 độ C đến 250 độ C để duy trì mùi thơm và đảm bảo an toàn cho dụng cụ. Khi trầm hương đã tỏa hương thơm thì có thể giảm và duy trì nhiệt của dụng cụ một cách an toàn và tiết kiệm nguyên liệu.

Hương trầm tỏa ra từ tủ hấp trầm hương không thơm bằng cách đốt trực tiếp nguyên liệu của cây trầm hương. Tuy nhiên, cách đốt này có ưu điểm là đốt không bị ám khói và hương tỏa đều. Đặc biệt cách đốt bột trầm hương này giúp tiết kiệm nguyên liệu, thời gian cháy của bột trầm hương rất lâu có thể lên đến 8 tiếng. Khi sử dụng bột hương bằng điện, bạn cần chú ý đến vị trí đặt lò điện phải đảm bảo. Đặc biệt trẻ nhỏ tránh xa để không bị bỏng tay.

SKU : bot tram huong tu nhien
Brand : KyTram.com
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0